Quảng Cáo Đô Thị Chuyên Backdrop Quảng Cáo Lễ Tân Tại Tphcm

Quảng Cáo Đô Thị Chuyên Backdrop Quảng Cáo Lễ Tân Tại Tphcm

Quảng Cáo Đô Thị Chuyên Backdrop Quảng Cáo Lễ Tân Tại Tphcm

Quảng Cáo Đô Thị Chuyên Backdrop Quảng Cáo Lễ Tân Tại Tphcm

Quảng Cáo Đô Thị Chuyên Backdrop Quảng Cáo Lễ Tân Tại Tphcm
Quảng Cáo Đô Thị Chuyên Backdrop Quảng Cáo Lễ Tân Tại Tphcm

Quảng Cáo Đô Thị Chuyên Backdrop Quảng Cáo Lễ Tân Tại Tphcm

Quảng Cáo Đô Thị Chuyên Backdrop Quảng Cáo Lễ Tân Tại Tphcm

Backdrop quảng cáo lễ tân là bộ mặt của một công ty hay doanh nghiệp.Trong các công ty,các trung tâm tổ chức sự kiện thì lễ tân là một bộ phận rất quan trọng Bởi vì nó  là hình ảnh đầu tiên mà các khách hàng hay đối tác khi đến công ty nhìn thấy trước tiên.

Sự ân cần của nhân viên lễ tân tiếp đón kịp thời khách hàng, thì backdrop quảng cáo lễ tân ấn tượng chính yếu tố và chìa khóa quan trọng tạo nên thiện cảm.Đó cũng chính là lý do mà các công ty quảng cáo đô thị của chúng tôi đang quan tâm đến việc xây dựng một backdrop quảng cáo lễ tân ấn tượng để phục vụ cho công ty hay doanh nghiệp

Nếu bạn đang thiết kế về backdrop sao cho phù hợp thì hãy với đến với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUẢNG CÁO ĐÔ THỊ bạn sẽ thỏa mãn về giá cả và thỏa sức lựa chọn những style đẹp.

1.Backdrop quảng cáo lễ tân là gì?

Backdrop quảng cáo là một loại quảng cáo đặc điểm nổi bật khi khách hàng và đối tác đến công ty quan sát tại những vị trí quan trọng, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân.

quangcaobackdropletan

 

Backdrop quầy lễ tân càng đẹp thì sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng và đối tác đến thăm công ty.Trên backdrop quảng cáo thường được trình bày một cách ấn tượng các điểm nhận dạng nổi bật của công ty  như :logo,tên công ty,khẩu hiệu làm việc,và sologan của công ty.

2.Yếu tố quang trọng cho một backdrop quảng cáo lễ tân đẹp.

Chắc hẳn bạn đã biết quầy lễ tân là bộ mặt tiếp thị của công ty. Vậy nên chúng ta phải chú trọng về đầu tư và thiết kế thật tỉ mỉ.Vậy bạn có biết để có một backdrop quầy lễ tân đẹp bạn cần phải có những yếu tố gì? Bài viết sau đây có lễ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 2.1 Nền backdrop quầy lễ tân

Bạn thắc mắc nền backdrop của quầy lễ tân là gì? Tôi sẽ nói cho bạn biết nhé!

Nền backdrop là bức nền thường được tận dụng là bức tường trắng ngay sau phía sau vị trí làm việc của nhân viên lễ tân. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có góc làm việc của quầy lễ tân đủ sáng để có thể thiết kế được backdrop quầy lễ tân.

Nhưng một nền backdrop ấn tượng sẽ được tạo ra từ những chất liệu phổ biến trong quảng cáo và có thể đem lại những hiệu ứng thẩm mỹ cao như gỗ dán,kính,mika.alu,…..Hoặc cũng có thể kết hợp những chất liệu trên trong một nền backdrop tùy thuộc vào thiết kế.

Hơn nữa khi bạn sử dụng những chất liệu trên bạn có thể lau chùi và làm sạch dễ dàng.

2.2 Nội dung trên backdrop

Nội dung trên backdrop, tất nhiên là logo, slogan, khẩu hiệu,hình ảnh hoặc cũng có thể có thêm thông tin về website, địa chỉ văn phòng…..Chính vì vậy phần nội dung này cần phải đảm bảo được tính bóng đẹp và độ sang trọng.

Logo và nội dung chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng.

2.3 Ánh sáng cho backdrop

Bạn có đồng ý với tôi rằng một khu vực lễ tân ấn tượng và sang trọng thì tất nhiên sẽ không thể thiếu được ánh sáng, hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp cho bạn thể hiện ý tưởng trong phong cách thiết kế cũng như những điều mong muốn truyền đạt đến khách hàng, người nhìn.

anh sang backdrop

Có nhiều cách để tạo ra hiệu ứng ánh sáng cho backdrop để nó có thể nổi bật trong mọi điều kiện đêm hay ngày.Để có luồng ánh sáng này bạn có thể áp dụng cách đặt đèn bên trong các nội dung để khiến cho nội dung đó trở nên thu hút hơn, nổi bật hơn hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế đèn chiếu sáng từ bên ngoài vào.

Hiện tại có hai loại đèn được sử dụng trong việc làm đèn backdrop đó là neon và đèn led.

  • Đèn neon có chi phí thấp nên thường được mọi người sử dụng nhiều.
  • Đèn led có chi phí cao và khó sửa chữa nên ít người dùng. Tuy nhiên đèn led lại có tuổi thọ cao hơn đèn neon.

Ngoài ra tính đồng bộ của backdrop và bàn lễ tân là điều không thể bỏ qua. 2 thành phần này thường được làm bằng cùng chất liệu giống nhau cùng với họa tiết tương đồng.

 

3. Các mẫu backdrop quảng cáo lễ tân

 

backdrop-quay-le-tan

upload/images/quangcaophongthuy2

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUẢNG CÁO ĐÔ THỊ  

Để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 0909.224.553
Email: quangcaodothi@gmail.com

Website: www.quangcaodothi.com


Địa chỉ: 13 Quốc lộ 1k, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh!