Chất liệu nào phù hợp cho quảng cáo bảng hiệu tại hcm

Chất liệu nào phù hợp cho quảng cáo bảng hiệu tại hcm

Chất liệu nào phù hợp cho quảng cáo bảng hiệu tại hcm

Chất liệu nào phù hợp cho quảng cáo bảng hiệu tại hcm

Chất liệu nào phù hợp cho quảng cáo bảng hiệu tại hcm
Chất liệu nào phù hợp cho quảng cáo bảng hiệu tại hcm

Chất liệu cho bảng hiệu quảng cáo nào để phù hợp?

Chất liệu cho bảng hiệu quảng cáo nào để phù hợp?

Để làm được một bảng hiệu cần phải có tính thẩm mỹ phù hợp với khách hàng đang kinh doanh lĩnh vực gì?Nên dùng chất liệu gì để làm quảng cáo cho phù hợp.! 

Quảng cáo đô thị luôn là sự lựa chọn tốt cho mọi lĩnh vực kinh doanh nuốn đặt bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo.!

1.Làm bảng hiệu bằng chất liệu Hiflex:

 • Bảng hiệu bạt Hiflex thông thường, dùng cho những đợt chiến dịch quảng cáo. Có thể tái sử dụng lại khung và sườn cho những chiến dịch quảng cáo tiếp theo cho khách hàng.
 • Quảng cáo phổ biến nhất thị trườn là loại bảng hiệu hiflex nên thường xuất hiện dưới các loại như hộp đèn, poster, pano, băng rôn được làm từ bạt hiflex ở khắp các con đường. Ưu điểm khi làm bảng hiệu quảng cáo Tphcm bằng chất liệu Hiflex này là có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt, giá thành rẻ phù hợp với mọi nhu cầu đa số của khách hàng.

 

2.Bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu ALu và Led Âm :

 • Bảng hiệu Alu có độ bền rất cao, nếu bảng alu do quảng cáo đô thị thi công lắp đặt thì tuổi thọ lên đến 10 – 50 năm.
 • Bảng hiệu Alu là bảng hiệu được làm từ những tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, và đây là chất liệu được nhiều cơ sở chọn làm biển quảng cáo đặt ở mặt tiền.
 • Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo Tphcm bằng chất liệu Alu là luôn luôn giữ được độ sáng bóng của biển quảng cáo.
 • Sự kết hợp giữa alu và led âm luôn tạo điểm nhấn đến cho khách hàng. Dù giá thành có vẻ đắt hơn so với những loại biển hiệu khác những những lợi ích nó mang tới không hề nhỏ.

 

3.Bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu Mica :

 • Bảng hiệu quảng cáo có chất liệu mica là một lựa chọn tốt khi quý khách bởi tính bền,đẹp và đầy sức hút.
 • Đây là chất liệu thương doanh nghiệp và công ty hay chọn làm chữ nỗi để quảng cáo và còn làm thương hiệu.

 

4.Bảng hiệu quảng cáo bằng tôn dán decal :

 • Bảng hiệu tôn dán decal với việc ứng dụng decal ngoài trời được tráng sẵn lớp keo và lớp giấy bảo vệ trên bề mặt, đồng thời hiển thị thông tin cần thiết. Trong đó, tôn mà chúng tôi thường sử dụng là loại tôn phẳng(tôn Hoa Sen, Việt nhật,…) mang đến chất lượng lâu dài cho biển quảng cáo của bạn, còn decal chúng tôi sử dụng là một loại nhãn được tráng sẵn 1 lớp keo, có lớp giấy đế bảo vệ và thường sử dụng để in có độ bám mực có ích.
 • Ngày nay có nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời như quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led, bảng hiệu bạt hiflex, …. thì bảng hiệu tôn dán decal được đại đa số khách hàng ưu chuộng để làm bảng hiệu quảng cáo Tphcm . Được áp dụng trên mặt nền bảng hiệu là tôn sơn tĩnh điện, nội dung quảng cáo được dán bằng tấm decal chất lượng.

5.Bảng hiệu quảng cáo  bằng chữ nổi Inox:

 • Làm bảng hiệu quảng cáo tại Tphcm bằng chữ Inox sẽ đem lại độ bền rất cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt trong nhiều môi trường khác nhau như môi trường muối mặn vẫn không rỉ sét, xuống màu… Đây là sự lựa chọn tối ưu mang đến sự chuyên nghiệp và tinh tế có các doanh nghiệp.
 • Tùy thuộc vào kích cỡ chữ, độ khó dễ, thiết kế đơn giản hay phức tạp mà mỗi loại chữ inox có giá thành khác nhau.