Bảng Hiệu Mica Thi Công Ở Đâu Uy Tính

Bảng Hiệu Mica Thi Công Ở Đâu Uy Tính

Bảng Hiệu Mica Thi Công Ở Đâu Uy Tính

Bảng Hiệu Mica Thi Công Ở Đâu Uy Tính

Bảng Hiệu Mica Thi Công Ở Đâu Uy Tính
Bảng Hiệu Mica Thi Công Ở Đâu Uy Tính

Bảng Hiệu Mica Thi Công Ở Đâu Uy Tính

Thi công bảng hiệu mica ở đâu uy tín

Bạn sắp mở cửa hàng, điều đầu tiên cần làm là tạo dựng một tấm bảng hiệu thật cuốn hút? Ngoài ý tưởng có lẽ chúng ta cần một đơn vị để hiện thực hóa nó. Ngay bây giờ sẽ là một số thông tin về bảng hiệu mica và đơn vị thi công bảng hiệu mica uy tín nhất.

Sơ lược về bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica là gì? Quảng cáo đô thị chúng ta thường nghe nói đến nhựa mica – một loại hợp chất cứng nhưng vẫn có độ dẻo, bền chắc, được làm từ nhựa PPC tổng hợp nên sở hữu nhiều ưu điểm, ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, dịch vụ.

Mẫu bảng hiệu mica

Ưu điểm của bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica ngày nay bạn có thể thấy ở hầu khắp các con phố, chỉ cần là một cửa hàng kinh doanh dù nhỏ hay lớn chúng ta cũng sẽ thấy những tấm bảng nổi bật màu xanh đỏ, chữ nổi được trang trí, thiết kế vô cùng bắt mắt. Đó là thành quả của sự sáng tạo kết hợp với vật liệu chất lượng. Một vài ưu điểm của sản phẩm có thể kể đến như:

Dễ tạo hình trang trí: Mica là hợp chất nhựa, do vậy nó có thể được tạo thành nhiều hình họa khác nhau đặc biệt là tên bảng hiệu, màu sắc. Nếu bạn đã có ý tưởng chỉ cần nói điều đó với nhân viên kỹ thuật họ sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực nhờ vào công nghệ hiện đại của máy vi tính và những phần mềm chuyên dùng cho thiết kế.

Kích thước, kiểu dáng đa dạng.

Độ bền cao: Được đánh giá là một trong những vật liệu có độ bền tương đối cao, ngang với thủy tinh, chịu được tác động của môi trường. Do đó vật liệu mica không chỉ làm bảng hiệu bên trong nhà, sảnh mà còn ứng dụng cho bên ngoài, kết hợp cùng đèn led càng làm tăng hiệu ứng và thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng.

Giá thành rẻ: Bên cạnh các điều kiện về kỹ thuật, tính thẩm mỹ thì chất liệu mica có giá thành khá rẻ so với những vật liệu có cùng chức năng tương đương, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

Bảng hiệu mica nhìn chung sở hữu nhiều tính năng vượt trội, phù hợp cho mọi không gian sống từ nhà hàng, khách sạn, hội nghị cho đến những cửa hàng bình dân. Chính sự đa dạng và linh hoạt trong việc thiết kế, lên màu sắc đã giúp sản phẩm gặt hái được thành công đến vậy.

Để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng, đẹp mắt các bạn nên chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu mica.

Vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Kế Đo Đạc Xây Dựng Quảng Cáo Đô Thị

Địa chỉ: Số 13, Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.224.553

Website: http://quangcaodothi.com